ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและคุณครูที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะวิชาการและการประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน ครั้งที่ 8 ระดับภาคใต้ ปีการศึกษา 2566 ณ จังหวัดพัทลุง ในวันเสาร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งจัดโดย สมาคมคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชน

ผลการแข่งขัน นักเรียนโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ คว้ารางวัลดังต่อไปนี้
เหรียญทองชนะเลิศ 1 รางวัล
เหรียญทอง 7 รางวัล
เหรียญทองแดง 1 รางวัล

1. เหรียญทองชนะเลิศ : การแข่งขันขับร้องเพลงไทยสากล (ชาย) ม.1-ม.3
2. เหรียญทองรองชนะเลิศอันดับ 1 : การแข่งขันพูดภาษาอังกฤษ Speech หลักสูตรสามัญ ปฐมวัย
3. เหรียญทอง : การแข่งขันออกกำลังกายประกอบเพลง ปฐมวัย
4. เหรียญทอง : การแข่งขันท่องอาขยานทำนองเสนาะ ป.1-ป.3
5. เหรียญทอง : รายการแข่งขันวาดภาพระบายสี ป.4-ป.6
6. เหรียญทอง : การแข่งขันขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ (หญิง) ม.1-ม.3
7. เหรียญทอง : การแข่งขันการจัดทำหนังสือเล่มเล็ก ป.1-ป.6
8. เหรียญทองแดง : การแข่งขันคัดลายมือ ม.4-ม.6
9. เข้าร่วม : การแข่งขันสร้างสรรค์ผลงาน คณิตศาสตร์โดยใช้โปรแกรม GSP GSP (ver. 5) ม.1-ม.3