คว้ารางวัลการประกวดบรรยายธรรม ระดับจังหวัด ปี๖๗

สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสงขลา จัดการประกวดบรรยายธรรม ระดับจังหวัด ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๗ เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๖ ก.พ. ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา ณ วัดโพธิ์ปฐมาวาส พระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ซึ่งผลการประกวดนักเรียนโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ คว้ารางวัลดังต่อไปนี้

-ด.ญ.ลิลลี่ แซ่ห่อง  รางวัลชนะเลิศ  ในระดับช่วงชั้นที่ ๒ ระดับประถมศึกษาตอนปลาย (ป.๔-ป.๖) ได้ไปแข่งขันต่อระดับภาค

ครูผู้ฝึกซ้อม น.ส.ณัฐฉรียา พลากร

-ด.ญ.ปุญญิศา เตียวสกุล  รางวัลชมเชย  ในระดับช่วงชั้นที่ ๓ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.๑-ม.๓)

ครูผู้ฝึกซ้อม นางชฎารัตน์ ทองประสม

-น.ส.มุทิตา อึ้งพงศ์ภัค  รางวัลชนะเลิศ  ในระดับช่วงชั้นที่ ๔ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.๔-ม.๖) ได้ไปแข่งขันต่อระดับภาค

#ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนด้วยค่ะ