School in School ปีการศึกษา 2566

ตามที่โรงเรียนได้จัดการเรียนการสอนด้วย “นครแห่งปัญญา โมเดล” ประจำปีการศึกษา 2566 นั้น โรงเรียนได้จัดให้มีการประเมินคุณภาพผู้เรียนขึ้นในวันที่ 13 ก.พ. 67 โดยมีคุณธรรมนูญ โกวิทยา ประธานมูลนิธิโรงเรียนศรีนครหาดใหญ่ เป็นประธานในพิธี ซึ่งใช้รูปแบบ School in School (โรงเรียนเล็กในโรงเรียนใหญ่) เพื่อประเมินคุณภาพผู้เรียนให้เป็นไปตามเป้าหมาย