ผศ.ดร.ศักดิ์ชัย ปรีชาวีรกุล ผู้ลงนามแทนผู้รับใบอนุญาต นางสุภาณี สวาทะสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน นางปทุมภรณ์ ณรงค์กูล รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย MISS.JIANG AICHUN หัวหน้าห้องเรียนขงจื่อฝ่ายภาษาจีนของโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ได้เดินทางเข้าเยี่ยมชม มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง (Beijing Chinese Language and Culture Center)

ณ กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน
ซึ่งโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ได้ทำความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง ว่าด้วยเรื่องการส่งนักเรียนมาเข้าค่ายภาษาจีนเเละทุนศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี