⛺️? English Camp 2017? ⛺️ .นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6

⛺️? English Camp 2017? ⛺️
.
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ร่วมกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp)
ณ สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่
วันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ.2560
.
จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้เปลี่ยนบรรยากาศในการเรียน ร่วมทำกิจกรรมเป็นกลุ่มกับเพื่อน ๆ ด้วยความสนุกสนาน ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษกับครูชาวต่างชาติ เป็นการบ่มเพาะทัศนคติที่ดีในการใช้ภาษาอังกฤษ กล้าที่จะใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ และด้วย “ทัศนคติที่ดี ความกล้า และความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษ” นี้เอง จะเป็นแรงผลักดันที่สำคัญในการที่จะทำให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตัวเองต่อไป