เชิดสิงโต ณ ศาลเจ้า หวาง ต้า เซียน หาดใหญ่ ครั้งที่ 2

เริ่มต้นปีมังกร 2024 ที่สดใสของนักเรียนคณะเชิดสิงโต ที่ได้รับเชิญไปแสดงการเชิดสิงโต ณ ศาลเจ้า หวาง ต้า เซียน หาดใหญ่ เป็นครั้งที่ 2 จากการที่ได้รับคำชมมากมาย เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่นักเรียนได้เข้าร่วมซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติ วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 การเชิดสิงโต เป็นศิลปวัฒนธรรมจีนที่ดีงามอย่างหนึ่ง ซึ่งทำให้นักเรียนได้เรียนรู้ทักษะและวัฒนธรรมที่ดีงามนี้และสามารถนำไปใช้ในการแสดงให้กับสาธารณชนได้