วันเด็ก67@ศรีนคร

โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ได้จัดกิจกรรมวันเด็กและแจกไอศกรีมวอลล์ให้แก่นักเรียนทุกระดับชั้น เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ที่จะถึงในวันที่ 13 ม.ค. 67 และขอขอบคุณ บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด , บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด, คุณรัตนา นาครา และโรงพยาบาลราษฎร์ยินดี ที่ได้แจกโยเกิร์ต, นมเปรี้ยวและไอศกรีมกะทิสดแก่นักเรียนทุกคนๆค่ะ