5 สถาบันแนะแนวศึกษาต่อ ม.4/ปวช.

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 66 โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ เปิดโอกาสให้ 5 สถาบัน ได้แก่ วิทยาลัยอาชีวศึกษา สงขลา, วิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพณิชยการ, วิทยาลัยเทคโนโลยีเพชรสยาม, วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการหาดใหญ่ และวิทยาลัยเทคโนโลยีหาดใหญ่อำนวยวิทย์ เข้าแนะแนวนักเรียนชั้น ม.3 เพื่อศึกษาต่อในระดับชั้น ม.4/ปวช. ซึ่งเป็นทางเลือกให้นักเรียนได้ค้นพบและเห็นแนวทางในการพัฒนาศักยภาพของตนเองในอนาคต