วันที่ 29 กันยายน 2566 สำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดสงขลา จัดนิทรรศการแสดงผลงานด้านนวัตกรรมการศึกษาและเสวนาวิชาการ ในหัวข้อ SK changemakers with Education Innovation “ผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงสงขลา ด้วยนวัตกรรมการศึกษา” ภายใต้โครงการส่งเสริมการจัดการศึกษาของโรงเรียนเอกชนในพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา จังหวัดสงขลา ซึ่งมีผู้บริหารสำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดสงขลา ผู้บริหารโรงเรียนเอกชนในสังกัด คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 290 คน โดยนายมณฑล ภาคสุวรรณ์ เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน มอบหมายให้ นายสุกรี แวมูซอ ผู้อำนวยการสำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ณ โรงแรมสยามออเรียนทัล อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ เป็นโรงเรียนหนึ่งในจำนวน 13 โรงเรียน ที่เข้าร่วมจัดนิทรรศการและร่วมเสวนาในครั้งนี้ ขอขอบคุณสำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดสงขลาและโรงเรียนเอกชนนำร่องทุกโรงเรียน ที่ได้ส่งเสริมให้มีกิจกรรมดีๆเช่นนี้