ศรีนครฯ ร่วมงานสืบสานประเพณีเทศกาลไหว้พระจันทร์ @เซี่ยงตึ้ง

ด้วยทางมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ้ง) และสมาคมไทย-จีน จังหวัดสงขลา ได้จัดงานสืบสานประเพณีเทศกาลไหว้พระจันทร์ โดยทางโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ได้ส่งชุดการแสดง 4 ชุดเพื่อร่วมแสดงบนเวที ในพิธีเปิดงานดังกล่าว ได้แก่ ชุด เจีย หลิง ผิง เจีย (ระบำนกศักดิ์สิทธ์) โดยนักเรียนชั้น ม.5/1 จำนวน 4 คน ชุดการแสดง ประเทศจีนที่สวยงาม โดยนักเรียนชั้น ม.1 ชุดการแสดง วันไหว้พระจันทร์ของฉัน โดยนักเรียนชั้น ป.6 และชุดการแสดง ระบำใต้แสงจันทร์ ของน้องๆ อนุบาล