รางวัลการแข่งขันคิดเลขเร็วจินตคณิตของสถาบัน Brain Balancing ชิงแชมป์ภาคใต้ ครั้งที่ 13

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นอนุบาลโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ที่คว้ารางวัลจากการแข่งขันคิดเลขเร็วจินตคณิตของสถาบัน Brain Balancing ชิงแชมป์ภาคใต้ ครั้งที่ 13 ณ เซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งได้รับรางวัลดังต่อไปนี้
1. เด็กชายนพรุจ พะริกะ อ.3/3 ระดับเหรียญทอง
2. เด็กชายวัรลภย์ เรืองมณี อ.3/1 ระดับเหรียญทอง
3. เด็กชายนฤดิษย์ ธนวัชร์เสถียร อ.2/2 ระดับเหรียญทอง
4. เด็กชายวิศรุต จันทร์ทอง อ.3/3 ระดับเหรียญทอง
5. เด็กชายธนดล เทพบุตร อ.2/3 ระดับเหรียญทอง
6. เด็กชายณภัทร จินดารัตน์ อ.2/1 ระดับเหรียญทอง
7. เด็กหญิงศรันย์พร ศรีวังแก้ว อ.3/2 ระดับเหรียญทอง
8. เด็กหญิงสโรชา ขุนจันทร์ อ.2/3 ระดับเหรียญทอง
9. เด็กหญิงนิชามล หิรัญเถกิงพันธ์ อ.3/3 ระดับเหรียญทอง

ครูผู้ควบคุม นางสาวอาทิยา โสวัฒน์