กิจกรรมประเมินคุณภาพผู้เรียน

ประมวลภาพกิจกรรมประเมินคุณภาพผู้เรียน  “นครแห่งปัญญา โมเดล” ปีการศึกษา 2565  ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 3 ก.พ. 65 ภายในงานมีการมอบทุนการศึกษา,มีการจัดซุ้มและการประเมินนิทรรศการโรงเรียนเล็ก, มีการแสดงมากมาย, มีการประกวดขวัญใจศรีนคร ผู้นำโรงเรียนเล็กในโรงเรียนใหญ่, การประกวดร้องเพลงไทย-สากล และมินิคอนเสิร์ตจากโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย และโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ