Guidance for English Learning in the 21st century

เมื่อวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 ณ หอประชุมโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ

เป็นการจัดกิจกรรมแนะแนวการเรียนภาษาอังกฤษในศตวรรษที่ 21 ให้กับนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4-ม.6) โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เน้นกิจกรรมแบบ Active Learnin และนักเรียนมีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมที่จัดจะเน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง เพื่อสร้างเจตคติที่ดีของผู้เรียนต่อการเรียนภาษาอังกฤษ

:: นักเรียนกล่าวเปิดงาน ::

:: นักเรียนกล่าวปิดงาน ::

:: บรรยากาศการจัดกิจกรรม ::