ขอแสดงความยินดี

โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวภัสสร ตัน  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1  ที่ได้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ในวิชาเอกภาษาจีน สาขาวิชามัธยมศึกษา (มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์) คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกัญญนัช เส้งทั่น นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1  ที่ได้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ในหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยมหิดล

โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ขอแสดงความยินดีกับ นายศิรายุทธ รัตนะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 ที่ได้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ในหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหิดล