เชิดสิงโต งานเฉลิมฉลองวันคล้ายวันเกิดขององค์เทพ หวาง ต้า เซียน

วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2566 ศาลเจ้าหวาง ต้า เซียน หาดใหญ่ ได้เชิญการแสดงเชิดสิงโตของนักเรียนโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ เพื่อแสดงในงานเฉลิมฉลองวันคล้ายวันเกิดขององค์เทพ หวาง ต้า เซียน ซึ่งทางศาลเจ้าได้เห็นความสามารถของนักเรียนโรงเรียนศรีนครมูลนิธิจากงานต่างๆที่ผ่านมา เป็นที่น่าชื่นชมจึงได้เชิญให้ไปทำการแสดงในงานดังกล่าว