โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ขอเชิญร่วมงาน “จงกั๋วเว่ย กั๋วกวางเหนียน” CHINESE NEW YEAR 2023 พบกับกิจกรรมสนุกๆมากมายในงาน อาทิ การห่อเกี๊ยว, ตัดกระดาษ, เขียนพู่กันจีน, เตะลูกขนไก่จีน และอื่นๆอีกมากมาย ในวันที่ 19 ม.ค. 2566 ณ หอประชุมโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ 🥳✨🎊