การแข่งขันสะพานสู่ภาษาจีน ระดับมัธยมศึกษา เขตภาคใต้ ครั้งที่ 15

ได้จัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565 โดยห้องเรียนขงจื่อโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ร่วมกับ โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ผู้ช่วยศาสตราจารย์  (พิเศษ) ดร.พรสรรค์ สันติวรคุณ ประธานห้องเรียนขงจื่อโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ เป็นประธานการจัดกิจกรรม โดยในปีนี้ มีนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันจากโรงเรียนต่าง ๆ ในภาคใต้ ตัวแทนนักเรียนจากโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ จำนวน 2 คน ได้แก่ นางสาวบีหลิง นวลศรี ชั้น ม.6/1 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 3 และนางสาวณัฐนรี รอดบางพง ชั้น ม.6/1  ได้รับรางวัลชมเชย ซึ่งนางสาวบีหลิง นวลศรี ได้รับคัดเลือกเป็น1 ใน 4 ตัวแทนเขตภาคใต้ ไปแข่งขันสะพานสู่ภาษาจีน รอบตัดสินของคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน ณ กรุงเทพมหานคร