เปิดรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2565

ศรีนครพันธุ์แท้

โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ มอบทุนการศึกษาเรียกว่า  “ศรีนครพันธุ์แท้” ให้กับนักเรียนที่เรียนดี ซึ่งมีคุณสมบัติดังนี้

1. เข้าเรียนที่โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ป.1-ป.6 จะได้รับ
สิทธิประโยชน์ตั้งแต่ ม.1 เป็นต้นไป
2. เข้าเรียนที่โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ม.1-ม.3 จะได้รับ
สิทธิประโยชน์ตั้งแต่ ม.4 เป็นต้นไป
3. คะแนนเฉลี่ย ไม่ต่ำกว่า 3.5
4. มีความประพฤติเรียบร้อย
5. มีการทำกิจกรรมสาธารณะร่วมกับโรงเรียนและชุมชน(แฟ้มสะสมงาน)
6. เมื่อเข้าเรียนแล้วผลการเรียนเฉลี่ยแต่ละปี/แต่ละภาคไม่ต่ำกว่า 3.6
(หากไม่ถึงจะถูกตัดสิทธิ์การเป็นศรีนครพันธุ์แท้)

—————————-

• ได้เรียนภาษาจีน/วัฒนธรรมจีน กับเจ้าของภาษาโดยตรง ตั้งแต่ชั้นอนุบาล-ชั้น ม.6
• มีทุนการศึกษาผ่านการคัดกรองระบบดูแลช่วยเหลือทุกปี
• มีห้องเรียนพิเศษภาษาจีนทุกชั้นและห้องเรียนหลากหลายทางเลือกเพื่อให้นักเรียนได้ตัดสินใจไปสู่อนาคตที่ต้องการ
• บนพื้นที่กว่า 18 ไร่ เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมของนักเรียนทุกรูปแบบ