ศรีนครฯ รับรางวัลผลสอบ O-NET 2 รางวัล

สำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดสงขลา จัดโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 กิจกรรมยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนรายกลุ่มสาระการเรียนรู้ ขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม 2563 ณ โรงแรมญันนะตีย์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีนางสุรียพรรณ์ ณ สงขลา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานมอบเกียรติบัตร ซึ่งโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

⭐️รางวัลโรงเรียนที่มีค่าเฉลี่ยผลการทดสอบ O-NET ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2562 สูงสุด ลำดับที่ 5

⭐️รางวัลโรงเรียนที่มีค่าพัฒนาผลการทดสอบ O – NET ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2561 – 2562