ผู้บริหาร รร.ศรีนครมูลนิธิ เยือน ม.ซีหนาน มอบทุนส่วนตัว 50,000 บ.

วันที่ 24 มิถุนายน 2562 คุณพรสรรค์ สันติวรคุณ ประธานมูลนิธิโรงเรียนศรีนครหาดใหญ่ อ.บุปผา มณีพรหม ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ และ อ.ธมน จิโรจสินธุ์ รองผู้จัดการฝ่ายวิชาการภาษาจีนโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ เดินทางไปเยือนมหาวิทยาลัยซีหนาน (Southwest University) มหานครฉงชิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนศรีนครมูลนิธิที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี โดยได้รับทุนจากรัฐบาลจีนผ่านโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ พร้อมกันนี้คุณพรสรรค์ สันติวรคุณ ได้มอบทุนส่วนตัวจำนวน 50,000 บาท ให้กับศิษย์เก่าโรงเรียนศรีนครมูลนิธิที่กำลังศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ณ มหาวิทยาลัยซีหนาน