รางวัลชนะเลิศการแข่งขัน ในงานศิลปหัตกรรมนักเรียน ครั้งที่ 67

ขอแสดงความยินดีกับคณะครู-นักเรียน โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ
ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน
ในงานศิลปหัตกรรมนักเรียน ครั้งที่ 67 ปีการศึกษา 2560

1. รางวัลเหรียญทอง (ได้ไปต่อระดับประเทศ)
    การแข่งขันวาดภาพระบายสี นักเรียนกลุ่มพิเศษ
  2. รางวัลเหรียญทอง
    การแข่งขันพูดเพื่ออาชีพภาษาจีน
  3. รางวัลเหรียญเงิน
    การแข่งขัน A-MATH
  4. รางวัลเหรียญเงิน
    การแข่งขันการแสดงละครสั้นภาษาจีน

#สุดยอดเด็กศรีนครก้าวไกลสู่สากล
#โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ